Nhân Viên @ CARE4

CARE4 luôn tìm kiếm những tài năng trẻ – những người có niềm đam mê và hăng say làm việc trong môi trường có tốc độ tăng trưởng nhanh. Chúng tôi luôn chào đón những bạn không ngại khó và luôn sẵn sàng đón nhận những dự án quan trọng của công ty.

Khám phá những cơ hội phi thường.

Banner_CARE4VIETNAM_TEAM copy (1)

Thông tin công việc

Điều kiện ứng tuyển​

Yêu cầu công việc

Các vị trí đang tuyển

"Tôi yêu việc được trao cho quyền tự chủ và tin tưởng trong công việc kể từ những ngày đầu tiên đi làm."
Lý Kim Hoàng
Executive Secretary
Banner_CARE4VIETNAM_Work Environment

Câu hỏi thường gặp​

CARE4 là nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc website. Hiện cung cấp các dịch vụ sau:
1. Nền tảng chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi Việt
2. Nền tảng kết hợp việc làm trực tuyến cho chuyên gia y tế
3. Tư vấn tiếp thị cho bệnh viện và viện dưỡng lão

Nếu bạn hỏi các nhân viên CARE4 điều tạo nên sự khác biệt giữa CARE4 Việt Nam và các công ty khác, hầu hết mọi người đều có cùng một câu trả lời, đó là môi trường làm việc cởi mở và thân thiện.

Xem chi tiết→Cuộc sống tại CARE4

Văn phòng của chúng tôi đặt tại Quận 1 TP.HCM. CARE4 luôn khuyến khích chính sách mở cửa. Mục đích của chúng tôi là gắn kết nhân viên thuộc mọi vị trí. Tóm lại, CARE4 là nơi nhân viên có thể làm hết sức chơi hết mình. 

Bây giờ việc làm có thể áp dụng cho Tp HCM. Nhưng chúng tôi sẽ sớm mở vị trí mới tại Hà Nội và các khu vực khác.

"Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển nghề nghiệp tại công ty dịch vụ nền tảng chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới. Hãy gia nhập cùng CARE4 Việt Nam và cùng chúng tôi trở thành nhân tố thay đổi cuộc chơi."
🇯🇵A.Watanabe
Co-founder

Quy trình tuyển dụng

Vui lòng nộp đơn trực tuyến. Đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét và bạn sẽ được liên hệ nếu có hứng thú với việc ứng cử của bạn