Sinh viên @ CARE4

CARE4 mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển bản thân trong môi trường có tốc độ tăng trưởng nhanh. Dù bạn là thực tập sinh hay sinh viên mới ra trường, bạn vẫn sẽ nhận được những hỗ trợ cần thiết cũng như cơ hội đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Bạn sẽ làm việc chung với những thành viên xuất sắc nhất của CARE4 trong các dự án khác nhau để học thêm nhiều kỹ năng từ những kinh nghiệm thực tế.

CARE4_students-main-banner

Thông tin công việc

Điều kiện ứng tuyển​

Yêu cầu công việc

Mô tả công việc

Lương và Quyền lợi

Lương Thực tập & Bán thời gian

Kinh nghiệm&Kỹ năng

CARE4VIETNAM_Internship JD
"Tôi nghĩ điều tuyệt nhất ở CARE4 là việc chúng tôi có môi trường làm việc linh hoạt và ý thức tự chủ cao. Môi trường này giúp bạn làm việc ở đúng nhịp của bản thân và tất cả mọi người đều vui vẻ hòa đồng. Vậy nên chúng tôi có một văn hóa rất tuyệt vời."
Phạm Ngọc Viên Phúc
Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh
Banner_CARE4VIETNAM_Work Environment

Câu hỏi thường gặp

CARE4 là nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc website. Hiện cung cấp các dịch vụ sau:
1. Nền tảng chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi Việt
2. Nền tảng kết hợp việc làm trực tuyến cho chuyên gia y tế
3. Tư vấn tiếp thị cho bệnh viện và viện dưỡng lão

Nếu bạn hỏi các nhân viên CARE4 điều tạo nên sự khác biệt giữa CARE4 Việt Nam và các công ty khác, hầu hết mọi người đều có cùng một câu trả lời, đó là môi trường làm việc cởi mở và thân thiện.

Xem chi tiết
Cuộc sống tại CARE4

Thời gian thực tập được đề nghị ít nhất 3 tháng để bạn có thể tham gia một dự án có ý nghĩa để học hỏi thêm. Gia hạn thời gian thực tập có thể được cho phép tùy theo nhu cầu kinh doanh của công ty.

Thực tập bán thời gian sẽ cần làm việc tối thiểu 3 ngày làm việc mỗi tuần. Các nhà tuyển dụng của chúng tôi có thể chia sẻ nhiều hơn về giờ làm việc linh hoạt của thực tập bán thời gian trong cuộc phỏng vấn qua điện thoại.

Bây giờ thực tập có thể áp dụng cho Tp HCM. Nhưng chúng tôi sẽ sớm mở vị trí mới tại Hà Nội và các khu vực khác.

Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển nghề nghiệp tại công ty dịch vụ nền tảng chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới. Hãy gia nhập cùng CARE4 Việt Nam và cùng chúng tôi trở thành nhân tố thay đổi cuộc chơi.
🇯🇵H.Nakayama
Co-founder

Quy trình tuyển dụng

Vui lòng nộp đơn trực tuyến. Đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét và bạn sẽ được liên hệ nếu có hứng thú với việc ứng cử của bạn