Về Care4

Hãy trở thành nhân tố thay đổi cuộc chơi.

CARE4 là nhà sáng tạo đến từ 🇯🇵Nhật Bản và hợp tác với các tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh y tế và xã hội nhằm giải quyết những thách thức cũng như nắm bắt cơ hội lớn nhất của họ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Corporate Top_CARaE4 VIETNAM

Từ rất lâu các doanh nghiệp trong lĩnh vực điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam thường hoạt động theo phương thức truyền thống, vẫn còn thiếu việc ứng dụng của công nghệ thông tin. 

Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điều dưỡng nên vận hành một cách sáng tạo và hiệu quả công nghệ kỹ thuật nhằm giúp các bệnh viện và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cung cấp cuộc sống lành mạnh và chất lượng.

Vấn đề

Theo báo cáo của Bộ Y tế, tốc độ già hóa dân số của Việt Nam được các nhà khoa học trong nước và quốc tế dự báo thuộc hàng nhanh nhất thế giới. Việt Nam chỉ mất khoảng 20-22 năm để chuyển từ giai đoạn già hóa dân số sang giai đoạn dân số già. Vì thế, Việt Nam sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi (NCT). Sự chuyển đổi nhân khẩu lớn lao này được các chuyên gia đánh giá mang đến những cơ hội và cả những thách thức lớn, tác động đến mọi mặt của đời sống kinh tế – xã hội của quốc gia và từng địa phương, tới mọi cộng đồng và mỗi gia đình, đòi hỏi hệ thống chăm sóc xã hội và chăm sóc sức khỏe cần có sự điều chỉnh, thích nghi phù hợp.

Với đời sống kinh tế – xã hội và hệ thống y tế phát triển, tuổi thọ của người Việt Nam đã tăng cao, với mức trung bình là 75,6 tuổi, đứng thứ 2 trong khu vực và đứng thứ 56 trên thế giới. Tuy nhiên, gánh nặng bệnh tật của người Việt cũng lớn, thời gian đau ốm trong cả cuộc đời khoảng 15,3 năm. Hiện nay, chúng ta đang phải đối diện với gánh nặng bệnh tật kép, trung bình 1 NCT Việt Nam mắc 3 bệnh với khoảng 95% NCT có bệnh, chủ yếu là bệnh mãn tính không lây truyền. Trong khi đó, hệ thống chăm sóc sức khỏe NCT chưa đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của NCT.

CARE4 VIETNAM_Aegeing Issue_ ©CARE4 VIETNAM(unauthorized use prohibited)

Kinh doanh

CARE4 là nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc website. Hiện cung cấp các dịch vụ sau:
1. Nền tảng chăm sóc sức khỏe cho Người cao tuổi Việt
2. Nền tảng kết hợp việc làm trực tuyến cho chuyên gia y tế
3. Tư vấn tiếp thị cho bệnh viện và viện dưỡng lão

CARE4_CARE GIVER C2C

Tầm Nhìn

Xây dựng hệ thống y tế chăm sóc người cao tuổi tốt hơn ở Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng nghành chăm sóc sức khỏe về bản chất cần sáng tạo hơn nhiều. Chúng tôi cam kết sẽ đánh giá lại hệ thống này và nâng tầm lên cao hơn bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ.

CARE4_Mission_VN

Ban lãnh đạo

H.NAKAYAMA

HCMC/Graduated fm US IT System Company & Mega telecom company /Director of BPO. 

A.WATANABE

HCMC&BKK/Graduated fm US Pharmaceutical Company & Management Consulting.